Uncategorized

สยองขวัญพาเพื่อนกลับบ้าน

สยองขวัญพาเพื่อนกลับบ้าน หากพูดถึงเรื่องราวของการพากลับบ้านนั้น คนไทยต้องคุ้นชินกับคำว่าพากลับบ้าน เวลาที่มีญาติหรือใครเสียชีวิต ทางญาติจะไปมีการเรียกวิญญาณของคนตายกลับบ้าน ต้องไปทำพิธีตรงที่คนตายนั้นเสียชีวิต ในตอนที่แล้วเราได้พาไปสัมผัสกับความหลอนของเพื่อนเหมือนกันอย่างเรื่อง เที่ยวสยองทริปนี...

Read More
Uncategorized

เที่ยวสยองทริปนี้มีหลอน

เที่ยวสยองทริปนี้มีหลอน เรื่องราวในวันนี้จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการไปเที่ยวทริปหรือการจัดทริปท่องเที่ยว แต่ไม่ใช่ทริปสายบุญนะครับ ฮาๆ เวลาเราเดินทางไกลนั้นเป็นปกติที่เราจะไปคุ้นเคยกับเส้นทางและประวัติของที่แห่งนั้น ในตอนที่แล้วเราได้พาไปสัมผัสความหลอนกับพนักงานส่งของในช่วงเคอร์ฟิวส์ ท่านใดที่ย...

Read More
Uncategorized

เคอร์ฟิวส์สยองก่อนสามทุ่ม

เคอร์ฟิวส์สยองก่อนสามทุ่ม หากพูดถึงเรื่องราวของการเคอร์ฟิวส์ในตอนนี้เราต้องเจอกับโรคระบาดอย่างโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดในประเทศไทยอยู่ รัฐบาลจึงมีการตั้งเวลาเคอร์ฟิวส์ขึ้นมานั้นเอง แต่ในตอนเคอร์ฟิวส์ที่ไม่ค่อยมีคนหรือสิ่งมีชีวิตจะเป็นยังไง ในตอนที่แล้วเราได้พาไปชมกันกับเรื่องราว ความรักความห่ว...

Read More
Uncategorized

ความรักความห่วงใยของเพื่อน

ความรักความห่วงใยของเพื่อน เรื่องราวในวันนี้จะเป็นเกี่ยวกับเรื่องของเพื่อนสองคนที่อยู่ด้วยกัน และมีความสนิทกันมาก แต่ถ้าหากเพื่อนเราไม่อยู่แล้วมันจะเป็นยังไงละ ก็เหมือนกันกับตอนที่แล้วที่เป็นกลุ่มเพื่อนที่ไปลองดีกันตอนไปเข้าค่าย เรื่องราวในตอนที่แล้วทั้งสนุกและมันส์ ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่าน สามาร...

Read More
Uncategorized

เข้าค่ายสยองของคนลองดี

เข้าค่ายสยองของคนลองดี จากในตอนที่แล้วได้ไปสัมผัสกับความหลอนเกี่ยวกับเรื่อง ลมเพลมพัด ที่เป็นำพูดของคนไทยสมัยก่อน แต่สมัยนี้ก็ยังใช้ คำนี้จะทำให้รู้ได้ในทันทีว่าจะเป็นการลองของของคนเล่นของ ของพวกนี้อย่าไปยุ่งกับมันจะเป็นดีที่สุด ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่าน สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก วันปล่อยของลมเพ...

Read More
Uncategorized

วันปล่อยของลมเพลมพัด

วันปล่อยของลมเพลมพัด หากพูดถึงเรื่องของลมเพลมพัดนั้นคนไทยรู้จักกันดีแน่นอน แต่เด็กสมัยนี้น่าจะพอที่จะรู้ความหมายของคำว่า ลมเพลมพัด ลมเพลมพัดนั้นเป็นคำพูดที่ไว้ใช้เรียกของคนเล่นของ ที่อยากจะลองวิชาและปล่อยมาตามสายลม ในตอนที่แล้วเป็นเรื่องราวของวิญญาณพระและ... ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่าน สามารถกลับไปอ...

Read More
Uncategorized

วันพระที่ไม่ใช่พระ

วันพระที่ไม่ใช่พระ เรื่องราวในวันนี้จะเกี่ยวกับการที่ตายไปแล้วไปรู้ตัว และวิญญาณยังคงใช้ชีวิตแบบปกติที่เคยทำ คนไทยจะมีความเชื่อเรื่องของคนตายจะกลับมาเก็บรองเท้าและยังคงทำอะไรที่เคยทำเหมือนเดิม ในตอนที่แล้วเราได้พาทุกท่านไปสัมผัสกับความสยองอย่างเรื่อง รวมความสยองในหลังเดียว ที่เป็นการไปลองดีจนได...

Read More
Uncategorized

รวมความสยองในหลังเดียว

รวมความสยองในหลังเดียว เรื่องราวในวันนี้จะเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับวัยรุ่นที่ชอบไปตามบ้านร้าง หรือ สุสานต่างๆ เพื่อที่จะอยากเจอกับความเฮี้ยน หลายๆท่านใดวัยเด็กน่าจะเกือบทุกท่านต้องเคยเข้าไปสำรวจบ้านร้างกับเพื่อนๆแน่นอน หากเดินเข้าไปสำรวจปกติก็น่าจะไม่เป็นไร แต่ถ้าลบหลู่ละ? ในตอนที่แล้วเราได้พาไ...

Read More
Uncategorized

Bermuda Triangle

Bermuda Triangle หลายๆท่านคงจะเคยได้ยินชื่อของสถานที่สุดหลอนนี้กันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นในหนังหรือสารคดีก็มีเรื่องเล่าของที่แห่งนี้ ที่แห่งนี้มีเรื่องเล่าเยอะแยะมากมาย ที่แห่งนี้ก็คือ สามเหลี่ยมเบอร์มิวดา ที่แห่งนี้ถือว่าเป็นปริศนาและตำนานหนึ่งของโลกเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหรือเครื่องบิน ก็...

Read More
Uncategorized

อุทาหรณ์นักเลงเลือดร้อน

อุทาหรณ์นักเลงเลือดร้อน เรื่องราวในวันนี้เป็นเรื่องราวที่จะมีการแอ็คชั่นสะหน่อย ผมเชื่อว่าหลายๆคนที่เป็นผู้ชายหรือไม่ก็หญิง ต้องเคยมีเรื่องทะเลาะกับคนอื่นมาบางไม่มากก็น้อย สมัยก่อนนั้นการที่นักเลงยกพวกตีกันมากสุดก็จะมีแค่มีและระเบิดที่ทำให้เสียดัง แต่ในสมัยนี้จะนิยมใช้ปืนกันมาก คิดดีๆก่อนที่จะท...

Read More