Author Posts
Uncategorized

ห้างสรรพสินค้ายามวิกาล

ห้างสรรพสินค้ายามวิกาล หากพูดถึงห้างแล้วนั้นอาจจะเป็นที่ที่คนได้เจอกับสิ่งแปลกๆหรือวิญญาณที่ห้างได้ยากมาก เพราะว่าในห้างนั้นมีแสงสว่างไปทั่วทั้งห้างและมีคนอยู่เยอะมาก และถ้าหากเป็นเวลาที่ห้างนั้นปิดให้บริการละ ภายในห้างนั้นจะมีบรรยากาศเป็นยังไงและน้อยคนมากที่จะได้อยู่ภายในห้างเวลาห้างปิดให้บริก...

Read More
Uncategorized

เพื่อนร่วมทางกับการเดินทาง

เพื่อนร่วมทางกับการเดินทาง หากพูดถึงเรื่องการเดินทางนั้นน่าจะไม่มีใครคิดถึงเรื่องลี้ลับสักเท่าไหร่ แต่ถ้าหากเป็นตอนกลางคืนในเส้นทางออกต่างจังหวัดละจะเป็นยังไง ทุกท่านต้องเคยเดินทางไปที่ต่างจังหวัดกันอย่างแน่นอน และจะเห็นได้ว่าถนนหนทางของเส้นทางต่างจังหวัดนั้นทั้งไม่ค่อยดี และมืดมาก ในตอนที่แล้ว...

Read More
Uncategorized

ตุ๊กตาสื่อรักสองเรา

ตุ๊กตาสื่อรักสองเรา หากพูดถึงความรักกับเรื่องของตุ๊กตานั้น เป็นเรื่องปกติที่คนที่เป็นแฟนกันนั้นจะซื้อตุ๊กตาให้เป็นปกติ แต่ถ้าหากเลิกลาแล้วซื้อตุ๊กตาให้กันก็ไม่ใช่เรื่องที่แปลก แต่ถ้าหากตุ๊กตาตัวนั้นมีอะไรบางอย่างละ ในตอนที่แล้วเราได้พาไปรู้จักกับผีกระสือ ท่านใดที่ยังไม่รู้จักกับผีกระสือ สามารถก...

Read More
Uncategorized

เรื่องเล่ากระสือ

เรื่องเล่ากระสือ หากพูดถึงกระสือนั้นคนไทยต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน แต่ที่บอกว่ารู้จักนั้นบางคนอาจจะไม่รู้กับประวัติของกระสือก็ได้ กระสือนั้นเป็นผีที่มีมาแต่ช้านานแล้วที่ประเทศไทย มีการหยิบเอาผีกระสือนั้นมาทำเป็นภาพยนตร์อยู่หลายเรื่อง ในตอนที่แล้วเราได้พาไปสัมผัสกับเรื่องสยองขวัญกันมา ท่านใดที่ยั...

Read More
Uncategorized

ระหว่างทางกลับบ้าน

ระหว่างทางกลับบ้าน ถ้าหากพูดถึงเรื่องของวิญญาณข้างทางนั้นอาจจะเป็นเรื่องที่พูดได้ยากมากว่ามีจริงมั้ย แต่ละที่แต่ละทางนั้นจะมีหรือไม่มีไม่เหมือนกัน หลายคนอาจจะเคยได้ยินเรื่องของถนนหรือซอยที่มีเรื่องเล่ากันมา ในตอนที่แล้วเราได้พาทุกท่านไปสัมผัสความหลอนของสระว่ายน้ำกันมา ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่าน สาม...

Read More
Uncategorized

สระน้ำหลอนสยองขวัญ

สระน้ำหลอนสยองขวัญ ในเรื่องราววันนี้จะเป็นเกี่ยวกับเรื่องของสระว่ายได้ สระว่ายน้ำนั้นจะมีอยู่หลายแบบด้วยกันที่ทุกท่านเคยเล่นอย่าง สระน้ำในโรงแรม สระน้ำหมู่บ้าน และอื่นๆอีกมาก ในตอนที่แล้วก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับน้ำเหมือนกัน และท่านใดที่ยังไม่ได้อ่าน สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก เรื่องสยองศาลาริมน้ำ...

Read More
Uncategorized

ศาลาริมน้ำ

ศาลาริมน้ำ เรื่องราวในวันนี้จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับศาลา ศาลานั้นมีอยู่หลายแบบมากในเมืองไทยไม่ว่าจะเป็น ศาลารอรถ ศาลาริมทาง ศาลาริมน้ำ และยังมีอีกหลายแบบมากในตอนกลางวันยังไม่ค่อยมีใครเข้าไปนั่งพักเลย แล้วถ้าหากตอนกลางคืนจะมีใครกล้าไปนั่งมั้ย ในตอนที่แล้วเราได้พาไปชมกับเรื่องสยอง ท่านใดที่ยังไม่...

Read More
Uncategorized

สัปเหร่อยังเจอดี

สัปเหร่อยังเจอดี ถ้าหากพูดถึงสัปเหร่อคนไทยทุกคนต้องรู้จักกันดีแน่นอน เพราะเวลามีงานศพหรืองานอะไรที่วัดก็ตามสัปเหร่อก็จะค่อยช่วยงานอยู่ตลอด แต่ถ้าหากตอนมีพิธีเผาศพสัปเหร่อคืออาชีพที่มีความสำคัญมาก รู้กันดีอยู่แล้วว่าสัปเหร่อนั้นต้องมีวิชาอาคมและของขังที่ต้องพกและบูชาเอาไว้ เพื่อที่จะไม่ถูกวิญญาณ...

Read More
Uncategorized

ลบหลู่เเม่ย่านาง

ลบหลู่เเม่ย่านาง เเม่ย่านางนั้นคนไทยคงจะรู้จักกันดีเเน่นอนว่าคืออะไร ในตอนที่ทุกท่านออกรถก็จะมีการไหว้รถหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำรถ เเต่ไม่ใช่เเค่รถอย่างเดียวยังรวมถึงเรือเเละสิ่งอื่นๆอีกด้วย ถ้าหากท่านเคารพเเละไหว้ก็จะไม่มีสิ่งไม่ดีเกิดขึ้น เเต่ถ้าหากลบหลู่เเล้วละก็อาจจะมีบางอย่างเกิดขึ้นกับท่...

Read More
Uncategorized

คำสัญญาจากเพื่อน

คำสัญญาจากเพื่อน ถ้าหากพูดถึงเรื่องคำสัญญาแล้วละก็มีคนส่วนใหญ่ไม่น้อยที่มักจะพูดหรือสัญญาออกไปแบบไม่คิดอะไร การสัญญาของใครบางคนอาจจะไม่สำคัญกับคนคนนั้นก็เป็นไม่ แต่สำหรับบางคนนั้นมันสำคัญมาก และถ้าหากคนที่เราได้สัญญาไปได้เสียชีวิตไปแล้วละจะเป็นยังไง แต่ก่อนอื่นในตอนที่แล้วเราได้บอกเล่าเรื่องราว...

Read More